20/06/2017

“Mua nhà sang – Trúng quà vàng” tại D’.Capitale với tổng giá trị giải thưởng 10 tỷ đồng

Dự án D’.Capitale mang đến một mùa hè đầy sôi động và hứng khởi đến với quý khách hàng mua nhà tại dự án với chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng. Đây là một trong những tin “hot” nhất mà chủ đầu tư vừa công bố khiến dự án càng thu hút sự quan tâm của thị trường hơn bao giờ hết.

Nằm ở phía Tây thành phố, dự án D’.Capitale sở hữu vị trí đắc địa  ngay tại trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội. Nơi đây được thừa hưởng hệ thống giao thông hiện đại cùng cơ sở hạ tầng đồng bộ bậc nhất. Bởi vậy, an cư tại D’.Capitale, những cư dân tương lai sẽ vô cùng thuận tiện trong việc di chuyển cũng như nắm chắc tiềm năng tăng giá bất động sản.

“Mua nhà sang – Trúng quà vàng” tại D’.Capitale

mua-nha-sang-trung-qua-vang-d'.capitale

Bên cạnh chính sách bán hàng linh hoạt luôn ưu tiên tối ưu hóa bài toán tài chính cho khách hàng, mới đây, chủ đầu tư vừa tung ra chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng. Mùa hè này, những cư dân tương lai của D’.Capitale sẽ chào đón một kì nghỉ đầy sôi động với cơ hội sở hữu chiếc xe Mercedes siêu sang trị giá 4 tỷ đồng. Còn gì hứng khởi hơn khi những giải thưởng hấp dẫn đang nằm trong tầm tay quý khách hàng tại các đại lý Vinhomes khi mua nhà tại D’.Capitale từ 17/6 – 15/9 và ký HĐMB không muộn hơn 02/10/2017.

Cơ cấu giải thưởng như sau:

01 Giải đặc biệt: Xe Mercedes S400
20 Giải nhất: Thẻ VinID trị giá 100 triệu đồng
30 Giải nhì: Thẻ VinID trị giá 50 triệu đồng
50 Giải ba: Thẻ VinID trị giá 30 triệu đồng 
50 Giải khuyến khích: Thẻ VinID trị giá 20 triệu đồng

Giải thưởng không quy ra tiền mặt, KH chịu thuế liên quan. KH trúng thưởng phải đạt đủ điều kiện bốc thăm và điều kiện nhận thưởng.

D’.Capitale đang mở ra cơ hội sở hữu những căn hộ đẳng cấp cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn cho người mua nhà tại dự án. Bên cạnh đó là cơ hội đầu tư có một không hai mang về giá trị sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư với dòng căn hộ SOHO hay đầu tư cho thuê hứa hẹn sẽ tạo nên sự bùng nổ ở phân khúc căn hộ cao cấp.

Xem thêm:

D’.Capitale chinh phục khách hàng nước ngoài với tổ hợp căn hộ hạng sang

D’.Capitale – Đột phá với chính sách tốt nhất trên thị trường

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án