06/10/2017

MUA NHÀ NGAY – DẾ VÀNG TRAO TAY VỚI D’.CAPITALE

Từ ngày 06/10 – 30/10/2017, khách hàng đặt cọc mua căn hộ D’.Capitale và ký thỏa thuận đặt cọc; Ký hợp đồng mua bán trong tháng 11/2017 sẽ có cơ hội nhận ngay điện thoại Iphone 8 sành điệu trị giá 30 triệu đồng.

Tặng Iphone 8 sành điệu khi mua D’.Capitale

mua-nha-ngay-de-vang-trao-tay-khi-mua-d'.capitale

Dự án D’.Capitale liên tục trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội với các chính sách hỗ trợ về tài chính cũng như ưu đãi hấp dẫn bậc nhất. Sau chương trình mùa hè sôi động với tổng giá trị lên tới 10 tỷ, Chủ đầu tư tiếp tục tung ra chương trình tặng Iphone 8 cho khách hàng đặt mua căn hộ trong tháng 10/2017.

Cụ thể, khi khách hàng vào cọc mua mới, ký thủ tục đặt cọc từ 06/10 – 30/10 và ký HĐMB trong tháng 11/2017 sẽ được tặng điện thoại Iphone 8 trị giá 30 triệu đồng. Chương trình quà tặng áp dụng với các trục căn như sau:

icon-kim-cuongTòa C1: Căn số 1 và căn số 2

icon-kim-cuongTòa C3: Căn số 1 và căn số 2

icon-kim-cuongTòa C7: Căn số 9 và căn số 10

Mong muốn mang đến nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, chương trình ưu đãi tặng quà trong tháng 10 như lời tri ân và tôn vinh đẳng cấp của những chủ nhân kim cương.

Ưu đãi nhân đôi cùng với chính sách hỗ trợ tài chính “khủng”

Không chỉ đem lại những quà tặng tri ân giá trị, chủ đầu tư còn tạo điều kiện để khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ D’.Capitale với chính sách bán hàng và hỗ trợ tài chính tốt nhất thị trường hiện nay.

1481085943-song-toi-gian-mot-cach-cau-ky

Khách hàng yên tâm sở hữu căn hộ với chính sách “Nhận nhà trước – Trả tiền sau” khi chỉ phải trả 65% giá trị căn hộ sau khi nhận nhà trong thời gian từ 4 – 6 tháng. Cụ thể, chỉ với 20% giá trị căn hộ khách hàng đã có thể ký hợp đồng mua bán, khi nhận nhà sẽ thanh toán tiếp 10% (dự kiến tháng 12/2018), sau khi nhận nhà từ 4 – 6 tháng khách hàng mới phải hoàn tất thanh toán.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ngân hàng Techccombank hỗ trợ vay đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng (chậm nhất ngày 30//2019), được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất và được miễn phí trả nợ trước hạn.

Đối với những khách hàng không có nhu cầu vay và muốn thanh toán trước hạn từ 85% sẽ hưởng mức chiết khấu tương đương 10%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá căn hộ trước VAT.

Như vậy, khách hàng có thời gian cân bằng tài chính, tận dụng nguồn vốn quý giá để đầu tư sinh lời thêm từ các kế hoạch kinh doanh khác. Cùng với những hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng Techcombank, D’.Capitale mang đến những lợi ích tài chính và cơ hội đầu tư hiếm có cho những chủ nhân tương lai tại D’.Capitale.

icon-arrow-bighomes BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes chính thức được quyền phân phối dự án D’.Capitale & các dự án BĐS Vinhomes khác.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Xem thêm:

Đầu tư hay để ở, không thể bỏ qua dự án D’.Capitale

Dự án D’.Capitale – Kiến tạo cộng đồng cư dân đẳng cấp

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án