19/03/2018

Hưởng “lợi nhuận kép” khi sở hữu căn hộ dự án D’.Capitale

Chính sách bán hàng dự án D’.Capitale mới được Chủ đầu tư áp dụng  từ ngày 08/03/2018 vừa qua được xem là hấp dẫn chưa từng có. Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% và nhiều gói quà tặng hấp dẫn cùng cam kết lợi nhuận cho thuê lên đến 16% trong 02 năm đầu tiên.

Cam kết lợi nhuận 16% trong 02 năm với căn hộ SOHO D’.Capitale

can-ho-soho-d'.capitale

Dự án D’.Capitale sở hữu vị trí nằm ngay điểm giao giữa 3 cung đường lớn sầm uất bậc nhất thủ đô với Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến – Hoàng Minh Giám. Thêm vào đó, dự án còn nằm ngay cạnh công viên Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha với 8ha là mặt hồ. Các chuyên gia nhận định, D’.Capitale có tiềm năng tăng giá căn hộ trong tương lai nhờ vị trí vàng đắt giá.

Với những chủ nhân căn hộ SOHO D’.Capitale tại tòa C2 còn được hưởng “lợi nhuận kép” nếu lựa chọn phương án ưu đãi vay vốn với lãi suất 0% trong 24 tháng, không muộn hơn 31/12/2019 và cam kết cho thuê lại căn hộ lên tới 16% trong 2 năm đầu tiên. Đây chính là ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho tòa tháp căn hộ có chức năng vừa thể làm văn phòng, vừa có thể dùng để ở này.

Gói quà tặng combo 3 năm, 5 năm vô cùng hấp dẫn

d'.capitale-la-to-am-an-cu-ly-tuong-thuoc-bat-dong-san-tay-nam-thu-do

D’.Capitale mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại, tiện nghi với hơn 40 chuỗi tiện ích đăng cấp. Tại đây, cư dân có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp ngay giữa trung tâm hành chính mới của thủ đô. Bởi vậy, gói Combo là món quà tặng có giá trị và ý nghĩa đối với cư dân tương lai khi tận hưởng dịch vụ 5 sao của Vinhomes.

Nếu chủ nhân căn hộ C2 D’.Capitale không nhận cam kết cho thuê thì sẽ được tặng gói combo 05 năm bao gồm: miễn phí dịch vụ + gói gửi xe miễn phí cho 1 ô tô, 2 xe máy. Với việc chọn phương án vay, khách hàng còn được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng đến 31/12/2019.

Chủ nhân các tòa tháp căn hộ còn lại nhận được gói quà tặng combo 03 năm bao gồm: miễn phí dịch vụ + gói gửi xe miễn phí cho 1 ô tô, 2 xe máy. Bên cạnh đó là ưu đãi vay vốn với lãi suất 0% trong 24 tháng nhưng không muộn hơn 31/12/2019. Những khách hàng không nhận gói Combo quà tặng 03 năm sẽ được Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất vay vốn 0% trong 30 tháng đến 30/06/2020.

Bên cạnh đó, khách hàng tại các đại lý Vinhomes không vay vốn cũng được nhận gói ưu đãi tương tự. Đối với tòa tháp C2 D’.Capitale, quý khách hàng có thể chọn một trong 2 phương án: Cam kết lợi nhuận cho thuê 16% trong 2 năm Hoặc Quà tặng gói combo 05 năm (Bao gồm: miễn phí dịch vụ + gói gửi xe miễn phí cho 1 oto, 2 xe máy). Các Tòa còn lại sẽ được nhận Quà tặng gói combo 03 năm (bao gồm: miễn phí dịch vụ + gói gửi xe miễn phí cho 1 oto, 2 xe máy).

Lưu ý: Quà tặng combo KHÔNG quy đổi ra tiền trừ vào giá bán.

Điều kiện áp dụng: Các căn ký thỏa thuận đặt cọc từ ngày 8/3/2018 đến hết ngày 26/3/2018.

Tin rằng, với tất cả những điểm vượt trội của dự án D’.Capitale cùng với chính sách đột phá với nhiều hấp dẫn như trên, đây chắc chắn sẽ là cơ hội hấp dẫn để sở hữu căn hộ cao cấp trong tầm tay.  Và là cơ hội không thể bỏ qua của những khách hàng đang quan tâm đến dự án có nhu cầu an cư, và những nhà đầu tư thông thái.

Xem thêm:

Nhà đầu tư Hồng Kông đánh giá cao thị trường bất động sản Hà Nội

Căn hộ SOHO D’.Capitale – Một khoản đầu tư, ba lợi ích

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án