14/12/2016

Giới thiệu về BigHomes – Đại lý bất động sản Vinhomes

Thành lập vào tháng 1/2016, BIGHOMES được đánh giá là một hiện tượng mới đang trên lộ trình trở thành một doanh nghiệp mang lại những dịch vụ toàn diện và hoản hảo về bất động sản. Chúng tôi tham vọng sẽ trở thành đại lý cấp 1 của Vinhomes xuất sắc nhất trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup.

Thư Ngỏ

Kính chào quý vị khách hàng và đối tác của BIGHOMES!

Trải qua thời kỳ biến động, thị trường bất động sản đang có những bước chuyển mình rõ rệt. Chu kỳ mới này được đánh giá sẽ bền vững hơn rất nhiều với nguồn cung đa dạng, nhu cầu và lượng giao dịch thực. Bởi vậy, ngành bất động sản cần nhiều hơn đội ngũ chuyên viên tâm huyết và được đào tạo chuyên nghiệp để cùng đồng hành mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất về một chốn an cư lý tưởng và kênh đầu tư bền vững.

Trong bối cảnh đó, tháng 1 năm 2016, BIGHOMES được thành lập bởi những con người rất tâm huyết với ngành, đã kinh qua các chu kỳ bất động sản. Họ cùng nhau xây dựng nên BIGHOMES bằng kinh nghiệm từng trải cùng với tư duy, cách làm mới và bằng sự gắn kết, đồng tâm của những cộng sự trong ngành.

bighomes-tham-vong-tro-thanh-dai-ly-cap-1-cua-vinhomes-xuat-sac-nhat

Với ý nghĩa BIGHOMES – NGÔI NHÀ LỚN, BIGHOMES tham vọng sẽ trở đại lý Vinhomes phân phối những sản phẩm bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Chúng tôi luôn hi vọng rằng BIGHOMES sẽ là nơi tin cậy, là sự lựa chọn số 1 để khách hàng gửi gắm niềm tin khi lựa chọn các sản phẩm bất động sản để ở hay đầu tư.

BIGHOMES – NGÔI NHÀ LỚN còn mong muốn là nơi quy tụ những nhân tài trong ngành bất động sản để cùng nhau hợp tác và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Là ngôi nhà mà ở đó cán bộ và nhân viên chính là mỗi thành viên cùng nhau xây dựng một gia đình đoàn kết, sẻ chia cùng nhau trong công việc và cuộc sống. BIGHOMES không chỉ là nơi làm việc mà còn là nơi gửi gắm thông điệp: “Tôi thật hạnh phúc khi được ở đây với bạn

678

BIGHOMES tràn đầy sự nhiệt huyết, rực lửa của tuổi trẻ tài cao, không ngại gian khó, không ngừng học hỏi và những người tiên phong giàu kinh nghiệm trong Bất động sản cũng như các lĩnh vực khác. Chúng tôi luôn thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ khâu tuyển dụng và đào tạo. Đó chính là nền tảng cho sự phát triển nhanh và bền vững của một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

BIGHOMES xin được gửi tới tất cả Quý khách hàng và Đối tác lời cảm ơn sâu sắc, những người đã yêu mến, tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là những động lực lớn lao tiếp bước cho chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn dịch vụ của mình để mang lại các giá trị lớn nhất cho Quý khách hàng và đối tác!

TẦM NHÌN – TRIẾT LÝ KINH DOANH – MỤC TIÊU – NHÂN SỰ

TẦM NHÌN

BIGHOMES sẽ trở thành một trong những đại lý Vinhomes uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản cao cấp của Tập đoàn Vingroup. Là cái nôi rèn đúc nghề nghiệp xứng đáng và xây dựng một công ty đoàn kết, phát triển bền vững.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

cute-ball-go-icon Lựa chọn sản phẩm để phân phối là tiêu chí căn bản

cute-ball-go-icon Đi kèm với hoạt động bán hàng là những cam kết về giá trị đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm.

cute-ball-go-icon Khuyến khích sự năng động và sáng tạo trong các hoạt động

cute-ball-go-icon Đề cao những thành công trong lĩnh vực bất động sản

cute-ball-go-icon Tiên phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ

MỤC TIÊU

Xây dựng BIGHOMES trở thành sự lựa chọn số 1 của khách hàng, là Đại lý số 1 của Vinhomes và Đối tác hàng đầu của các chủ đầu tư lớn và uy tín.
NHÂN SỰ

BIGHOMES luôn tin rằng đội ngũ nhân viên là yếu tố then chốt làm nên sự phát triển của Công ty. Tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn riêng, song đội ngũ nhân sự BIGHOMES đều đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

SSC_0070

BIGHOMES được gắn kết bởi hơn 200 cán bộ, nhân viên bao gồm các phòng hành chính và 6 phòng kinh doanh: BigHomes 1, BigHomes 2, BigHomes 3, BigHomes 5, BigHomes 6, BigHomes 8.

Với những bước đi còn non trẻ nhưng BIGHOMES đã tạo nên những dấu ấn vượt bậc trong chiến lược quảng bá truyền thông các sản phẩm của chủ đầu tư, thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng tới khách hàng và đạt được mục tiêu nhất định trong doanh số bán hàng của các dự án.

TRỌNG TÂM HOẠT ĐỘNG CỦA BIGHOMES

cute-ball-go-icon Dịch vụ tư vấn mua – bán, thuê – cho thuê bất động sản

cute-ball-go-icon Dịch vụ quảng cáo, rao bán, cho thuê bất động sản

cute-ball-go-icon Dịch vụ tư vấn đầu tư, kinh doanh bất động sản

cute-ball-go-icon Làm các thủ tục trọn gói về giao dịch bất động sản.

cute-ball-go-icon Trọng tâm là các dự án Bất động sản cao cấp

VĂN HÓA CÔNG TY

Toàn thể cán bộ, công nhân viên của BIGHOMES luôn đoàn kết xây dựng nền văn hóa doanh nghiệp mang đậm dấu ấn và bản sắc riêng. Công ty luôn kết hợp giữa công việc và các hoạt động vui chơi giúp đội ngũ nhân viên có sự cân bằng tinh thần để mang lại kết quả tốt hơn trong công việc. Giao lưu văn hóa, văn nghệ hay du lịch trong và ngoài nước là những hoạt động mà BIGHOMES dành cho nhân viên trong những dịp nghỉ lễ.

dai-ly-cap-1-vinhomes-phan-phoi-cac-du-an-cua-vingroup

Sự gắn kết của đội ngũ nhân viên trong mọi hoạt động từ làm việc đến vui chơi, giải trí đã tạo nên đại gia đình BIGHOMES- BIGFAMILY với tinh thần “Làm hết sức- Chơi hết mình”.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên luôn cùng nhau xây dựng ngôi nhà chung BIGHOMES phát triển bền vững với tinh thần chung:

icon-handshake Với khách hàng: Tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín

icon-handshake Với đồng nghiệp: Đoàn kết, chia sẻ

icon-handshake Trong công việc: Nhiệt tình, sáng tạo, trách nhiệm

icon-handshake Với nhà cung cấp, đối tác: Uy tín, chuyên nghiệp

icon-handshake Với cộng đồng: Chia sẻ và kết nối

Dưới đây là một số hình ảnh và hoạt động của BigHomes

IMG_5480

apu_5726

apu_5691

RA-MAT-VINHOMES-RIVERSIDE-THE-HARMONY

DSC_0158

IMG_3790IMG20161021115005 IMG_0439

Đăng ký nhận thông tin dự án