08/10/2016

Dự án D’.Capitale – Hỗ trợ gói vay ưu đãi lên tới 70%

Dự án D’.Capitale hiện đang tạo sóng trên thị trường với sự kết hợp giữa 2 đế vương trong ngành bất động sản. Chủ đầu tư đặc biệt hỗ trợ khách hàng với gói vay ưu đãi lên tới 70% giá trị căn hộ và nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

D’.Capitael – Dự án siêu đẳng cấp nhất 2016

D’.capitale là mô hình dự án “siêu đô thị” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Vingroup được xây dựng trên vị trí đắc tài lộc với tổng diện tích hơn 50,000m2. Tân Hoàng Minh đóng vai trò là chủ đầu tư còn Vinhomes phụ trách quản lý vận hành và phân phối dự án thông qua các đại lý cấp 1 của Vinhomes.

d.capitael-du-an-sieu-dang-cap-nhat-2016

Dự án được quy hoạch thành 4 tòa căn hộ đẳng cấp, 2 tòa căn hộ studio với 3000 căn và hơn 40 tiện ích vượt trội. Vị trí D’.Capitale tọa lạc ngay tại ngã tư Trần Duy Hưng, Đại Lộ Thăng Long và Khuất Duy Tiến. Nơi đây được đánh giá là có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất quận Cầu Giấy và sở hữu hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện. Vì vậy, từ vị trí D’.Capitale, cư dân rất thuận tiện trong việc kết nối với trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận xung quanh.

Dự án D’.Capitale hỗ trợ gói vay ưu đãi lên tới 70%

Mong muốn khách hàng có bài toán tài chính tốt nhất cho dòng tiền của mình, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng dự án D’.Capitale với ưu đãi vượt trội. Theo đó, khách hàng sẽ được hưởng gói vay hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn hộ. Trong đó, chủ đầu tư hỗ trợ lên tới 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến ngày bàn giao nhà.

du-an-d.capitael-ho-tro-goi-vay-uu-dai-len-toi-70-%

Với gói hỗ trợ vay vốn này, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ dự án D’.Capitale là có thể sở hữu ngay căn hộ đẳng cấp nơi vị trí trung tâm thủ đô. Như vậy, khách hàng có thể sử dụng số tiền còn lại để đầu tư vào các kênh khác tạo nên giá trị lợi nhuận cho dòng tiền của mình.

Đối với khách hàng không vay vốn đóng tiền theo tiến đố quy định sẽ được ưu đãi chiết khấu lên tới 5%. Nếu khách hàng thanh toán sớm tại thời điểm thanh toán đợt 1 sẽ được ưu đãi chiết khấu 8% và chiết khấu ưu đãi lên tới 12% khi khách hàng thanh toán sớm 95% tại thời điểm thanh toán đợt 1.

Với sự hỗ trợ vượt trội này từ chủ đầu tư, việc sở hữu căn hộ đẳng cấp dự án D’.Capitale không còn là điều quá xa vời đối với những khách hàng đang mong muốn tìm kiếm một không gian sống hoàn hảo cho gia đình mình.

Có thể bạn quan tâm:

Phong thủy đắc tài sinh lộc tại D’.Capitale Trần Duy Hưng

Tặng 90 cây vàng khi mua Vinhomes Thăng Long

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án