03/10/2016

Đại lý cấp 1 của Vinhomes phân phối dự án D’.Capitale

Với sự hợp tác của 2 ông hoàng trong ngành bất động sản, D’.Capitale hiện là một trong những dự án đang khuấy động thị trường bất động sản hiện nay. Vừa qua đã diễn ra lễ ký kết hợp tác dự án và công bố các đại lý cấp 1 của Vinhomes phân phối dự án D’.Capitale.

D’.Capitale – Dự án đánh dấu sự hợp tác của 2 đế vương bất động sản

D’.Capitale là dự án đánh dấu sự kiện hợp tác giữa những ông hoàng trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Tân Hoàng Minh bắt tay cùng Vingroup phát triển dự án trên khu đất vàng mua lại từ Ocean Group. Đồng thời, Vingroup cũng hỗ trợ ông hoàng đất vàng trong việc phân phối bán hàng các sản phẩm căn hộ thông qua các đại lý cấp 1 của Vinhomes.

d'.capitale-du-an-danh-dau-su-hop-tac-cua-2-de-vuong-bat-dong-san

Đây được xem sự kiện chưa từng có tiền lệ trên thị trường bất động sản Việt Nam. Theo thỏa thuận hợp tác, Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư dự án D’.Capitale, Vinhomes sẽ chịu trách nhiệm phân phối và vận hành, ngân hàng Techcombank là đơn vị bảo trợ vốn và bảo lãnh tiến độ dự án. Sự hợp tác được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Dự án D’.Capitale có vị trí tọa lạc tại khu đất vành khăn vàng với 3 mặt phố lớn gồm Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, tiếp giáp khu công viên điều hoà hồ Nhân Chính. Hội tụ cùng lúc những yếu tố vượt trội từ vị trí đến không gian và tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lại, D’.Capitale Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là dự án được mong chờ nhất trong thời gian tới đây.

Các đại lý cấp 1 của Vinhomes phân phối chính thức dự án D’.Capitale

D’.Capitale có tổng diện tích lên tới 50.300m2 với 6 tòa tháp căn hộ cao từ 39-46 tầng có hướng nhìn hồ điều hoà với khu công viên rộng tới 13ha. Dự án có hơn 40 cảnh quan xanh mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng. Đây là dự án do Vinhomes vận hành và các đại lý cấp 1 của Vinhomes sẽ phân phối các bán hàng các sản phẩm căn hộ của dự án tới khách hàng.

Bighomes-la-dai-ly-cap-1-ua-vinhomes-phan-phoi-du-an-d'.capitale

Trong buổi lễ ký kết hợp tác được tổ chức vào ngày 25/9 vừa qua tại Trung tâm hội nghị Almaz cũng công bố các đại lý cấp 1 của Vinhomes phân phối chính thức dự án D’.Capitale. Theo đó, các đại lý cấp 1 của Vinhomes tham gia bán hàng dự án này bao gồm: BigHomes, Vietstarland, Newstarland, NovaHomes và KingLand.`

Việc bắt tay hợp tác giữa Tân Hoàng Minh Group, Vingroup và Techcombank, dự án D’.Capitale hứa hẹn sẽ là dự án được đảm bảo tiến độ thi công, thời gian bàn giao, chất lượng công trình cao cấp. Đóng vai trò là đơn vị phân phối và vận hành D’.Capitale, Vingroup cùng các đại lý cấp 1 của Vinhomes kỳ vọng sẽ mang lạ những bước đột phá trong việc bán hàng cũng như phát triển khu đô thị tương lai này.

Để đăng ký nhận những thông tin mới nhất về bảng hàng và giá bán dự án D’.Capitale, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 0941.76.79.39

Có thể bạn quan tâm:

Phong thủy đắc tài sinh lộc tại D’.Capitale Trần Duy Hưng

Thị dân trẻ hướng đến lối sống xanh và tiện nghi

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án