06/09/2016

Đại lý bất động sản Vinhomes phân phối Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long được đánh giá là dự án khu đô thị đẳng cấp nhất của Tập đoàn Vingroup ở khu vực phía Tây Hà Nội. Hiện có 9 đại lí bất động sản Vinhomes phân phối chính thức dự án này.

Vinhomes Thăng Long - Khu đô thị đẳng cấp Tây Hà Nội

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại điểm giao cắt giữa Đại lộ Thăng Long và đường Lê Trọng Tấn. Đây được xem là khu vực khá sôi động của thị trường bất động sản trong những năm gần đây, đặc biệt là cuối 2016 đầu 2017.

Theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ, khu vực phía Tây Hà Nội đang được đầu tư phát triển để trở thành trung tâm hành chính mới, của thủ đô. Thành phố đang trong quá trình cải thiện cơ sở hạ tầng khu vực này đem lại nhiều lợi ích cho cư dân khi định cư tại đây. Vì vậy, cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ được thừa hưởng hệ thống hạ tầng về giao thông cũng như tiện ích chung của khu vực.

co-9-dai-ly-bat-dong-san-vinhomes-phan-phoi-du-an-vinhomes-thang-long

Nằm ở vùng ven đô, Vinhomes Thăng Long được quy hoạch thành khu đô thị sinh thái với gần 800 căn biệt thự, liền kề và shophouse. Đây là những sản phẩm bất động sản nhà ở thuộc dòng phân khúc cao cấp mà các đại lý bất động sản Vinhomes sẽ tư vấn và phân phối tới khách hàng mua nhà.

Chính thức ra mắt khách hàng vào cuối tháng 5, dự án Vinhomes Thăng Long được các chuyên gia nhận định có tiềm năng vượt mặt nhiều khu đô thị mới ở Hà Nội. Theo báo cáo thống kê ban đầu cho thấy, lượng giao dịch thành công tại Vinhomes Thăng Long đang ngày càng tăng lên. Các đại lý bất động sản Vinhomes phân phối dự án này cũng nỗ lực không ngừng để mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất.

Đại lý bất động sản Vinhomes phân phối Vinhomes Thăng Long

Hiện, có 9 đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Thăng Long của chủ đầu tư Vingroup. Các đại lý bất động sản Vinhomes liên kết với nhau tạo thành các liên minh để cùng nhau chia sẻ thông tin và kinh nghiệm trong việc bán dự án Vinhomes Thăng Long.

Bighomes-la-dai-ly-bat-dong-san-Vinhomes-phan-phoi-Vinhomes-thang-long

BigHomes là một trong những đại lý bất động sản Vinhomes phân phối dự án Vinhomes Thăng Long. Theo tổng kết báo cáo bán hàng tháng 8 từ chủ đầu tư, BigHomes là một trong những đại lý có doanh số bán hàng vượt chỉ tiêu với 117%. 

Trong tháng 9 này, Vinhomes Thăng Long tiếp tục áp dụng các chính sách bán hàng như sau:

  • Duy trì chính sách tặng 10 năm phí dịch vụ, 3 năm Vinschool và 2 năm xe bus
  • Duy trì chính sách tặng ô tô và nội thất
  • Chính sách bàn giao thô: Từ giảm trừ 4,5 triệu/m2 còn 4triệu/m2 xây dựng
  • Bảng giá mới: Dự kiến tăng 2-4 triệu/m2 xây dựng

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vinhomes Thăng Long, quý khách hàng vui lòng liên hệ BigHomes- đại lý bất động sản Vinhomes qua Hotline: 0917515896 hoặc đăng ký Form bên dưới.

Có thể bạn quan tâm:

Vinschool Vinhomes Thăng Long- Trao trọn niềm tin

Chính sách bán hàng biệt thự Vinhomes Thăng Long

Nguồn: http://bighomes.com.vn

[contact-form-7 id="6705" title="Contact form 1"]