09/05/2017

D’.Capitale – Thỏi nam châm hút khách nước ngoài

Mặc dù việc khách hàng nước ngoài mua nhà vẫn còn khá nhiều rào cản nhưng D’.Capitale vẫn là dự án hút khách ngoại nhờ đáp ứng mọi tiêu chí về vị trí, tiện ích và môi trường sống hoàn hảo. Đến nay, 70% tổng số sản phẩm của dự án đã được chọn mua, trong đó 30% là khách hàng nước ngoài.

Thủ tục mua nhà tại Việt Nam còn nhiều rào cản

Hà Nội là nơi tập trung khá nhiều doanh nghiệp và các đại sứ quán nước ngoài. Vì vậy, nhu cầu sở hữu nhà ở của người nước ngoài tại Việt Nam khá cao. Tuy nhiên, rào cản mua nhà của người nước ngoài đó là các thủ tục pháp lý còn khá chặt chẽ khiến họ dễ nản lòng.

Chẳng hạn, để làm thủ tục mua nhà ở Việt Nam, người ngoại quốc có thể mất đến hàng tháng. Trong khi đó, tại nước bản địa, họ hoàn thành tất cả các thủ tục chỉ từ 1 đến 2 tuần.

Cùng với đó là chính sách hỗ trợ về tài chính đối với người nước ngoài cũng còn nhiều hạn chế. Theo đó, khách hàng ngoại quốc chưa được hỗ trợ vay tiền để mua nhà từ các ngân hàng thương mại trong và ngoài nước.

Bất động sản là một khối tài sản có giá trị không nhỏ. Vì vậy, không phải bất cứ khách hàng nước ngoài nào cũng có thể mua bằng tiền mặt nên nhiều trường hợp cần có sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng. Nếu muốn vay ngân hàng để mua nhà thì phải xuất trình giấy chứng nhận sở hữu tài sản cho căn nhà đang mua.

Bên cạnh các thủ tục pháp lý, tài chính thì các sản phẩm bất động sản cũng là một trong những tiêu chí quan trọng trong việc chọn nhà của người nước ngoài. Họ rất quan tâm tới môi trường sống và dịch vụ tiện ích, đặc biệt là yếu tố cộng đồng. Vì vậy, nếu một dự án có nhiều khách hàng nước ngoài mua thì họ sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè để tạo nên cộng đồng cư dân tập trung một chỗ.

D’.Capitale – Hội tụ những tiêu chuẩn hút khách ngoại

d'.capitale-hut-khach-nuoc-ngoai

D’.Capitale tọa lạc ở khu vực phía Tây Hà Nội – nơi tập trung các doanh nghiệp và đại sứ quán nước ngoài. Đặc biệt, với vị trí nằm ngay tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng, D’.Capitale trở thành tâm điểm của người Hàn Quốc. Hiện, 70% tổng số sản phẩm đã được đặt mua, trong đó, 30% là khách hàng nước ngoài.

Mặc dù vẫn còn nhiều trở ngại trong việc nười nước ngoài mua nhà nhưng D’.Capitale hội tụ những yếu tố hấp dẫn khiến người ngoại quốc không thể bỏ qua. Dự án sở hữu vị trí tuyệt đẹp với tiện ích đủ đầy cùng môi trường sống trong lành bậc nhất, là chốn an cư lý tưởng để định cư lâu dài.

Phía Tây thủ đô hiện là khu vực phát triển nóng nhất của thành phố với nhiều tòa nhà, công trình tiêu điểm của người nước ngoài như: Keangnam, Grand Plaza, Charmvit Tower. Đây cũng là khu vực tập trung đông đúc người Hàn Quốc và Nhật bản.

Theo khách hàng nước ngoài tại các Đại lý Vinhomes, lí do lựa chọn D’.Capitale là do vừa gần nơi làm việc vừa sở hữu hệ tiện ích đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí của họ. Bên cạnh đó, khu vực này cũng là nơi tập trung đông người Nhật Bản và Hàn Quốc nên trong tương lai nơi đây sẽ tạo nên một cộng đồng người nước ngoài khá đông đúc.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn dành tặng chương trình ưu đãi đối với khách hàng không vay khi mua nhà tại D’.Capitale. Theo đó, khách hàng sẽ được chiết khấu ưu đãi 3%, 6% hoặc 9% tùy vào tiến độ thanh toán sớm 70% hay 95%. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng gói nội thất trị giá 1 triệu đồng/m2.

Xem thêm:

Thị trường bất động sản sôi động xu hướng mua nhà để ở, đầu tư

Mua nhà tại D’.Capitale: Nhận nhà trước, đóng tiền sau

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án