27/03/2018

D’.Capitale ngày càng tăng sức hút nhờ hạ tầng khu vực phát triển

Thị trường bất động sản khu vực phía Tây hiện tiếp tục là điểm sáng thu hút giới đầu tư và người mua nhà năm 2018 nhờ hạ tầng phát triển đồng bộ. Tâm điểm khu vực này vẫn là dự án D’.Capitale do hút lượng khách trong và ngoài nước quan tâm.

Tây Hà Nội – Hạ tầng ngày càng mở rộng, đồng bộ

giao-thong-phia-tay-duoc-mo-rong-phat-trien

Được định hướng trở thành trung tâm hành chính mới của thành phố đến năm 2030, khu vực phía Tây thủ đô ngày càng phát triển, mở rộng các tuyến đường giao thông, tăng khả năng kết nối. Việc quy hoạch các tuyến đường huyết mạch khu vực phía Tây Hà Nội đã góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các dự án bất động sản phát triển, mang đến nhiều cơ hội lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư và khách hàng.

Theo quy hoạch, UBND Hà Nội chính thức phê duyệt phía Tây Thủ Đô thành trung tâm: hành chính – văn hóa – kinh tế – giáo dục mới của thành phố và nhận được sự đầu tư mạnh lẽ trong cơ sở hạ tầng gầm điện đường trường trạm. Với quyết định này, hàng loạt trục đường chính được cải tạo, mở rộng và hoàn thiện.

D’.Capitale: Dự án kim cương trên đất vàng

D’.Capitale được đánh giá là điểm sáng của thị trường bất động sản khu vực phía Tây thủ đô nhờ hưởng lợi từ hạ tầng và thu hút giới đầu tư và người mua nhà. Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa, ôm trọn cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám. Với vị trí di chuyển thuận tiện, cư dân nơi đây dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố và các nơi trọng điểm như: Big C, Grand Plaza, trường THPT Hà Nội – Amsterdam, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia,…

dcapitale-1479910208134

Đầu tư đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu, D’.Capitale mang đến cho khách hàng một trải nghiệm về một phong cách sống hiện đại cho người Việt trẻ.  Đặc biệt, theo ghi nhận của các Đại lý Vinhomes, dự án cũng thu hút lượt khách lớn là người ngoại quốc sinh sống làm việc ở khu vực phía Tây. Hơn 40 tiện ích đẳng cấp cùng dịch vụ chuẩn 5*, hệ sinh thái Vingroup tại D’.Capitale phục vụ mọi tiện nghi cuộc sống cho những cư dân tương lai với: trung tâm thương mại Vincom; khu thể thao, giải trí; không gian xanh trong lành, thoáng đãng.

Đặc biệt, dưới sự vận hành và quản lý bởi thương hiệu Vinhomes, vấn đề an ninh tại D’.Capitale chính là ưu điểm nổi bật thu hút khách hàng. Hệ thống an ninh đa tầng cùng đội ngũ an ninh chuyên nghiệp giúp cư dân an tâm khi định cư lâu dài tại đây.

Bên cạnh những  điểm cộng vượt trội về dự án, Chủ đầu tư còn ưu ái dành tặng khách hàng những ưu đãi lớn trong chính sách bán hàng. Cụ thể, khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 -30 tháng và tặng gói tặng combo 03/ 05 năm miễn phí sử dụng dịch vụ (bao gồm: miễn phí dịch vụ + gói gửi xe miễn phí cho 1 oto, 2 xe máy) tùy từng tòa và cam kết cho thuê với lợi nhuận lên tới 16% trong 02 năm (áp dụng riêng đối với tòa C2).

Xem thêm:

Hưởng “lợi nhuận kép” khi sở hữu căn hộ dự án D’.Capitale

Cháy chung cư và việc cân nhắc chọn Chủ đầu tư khi mua nhà

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án