13/11/2017

D’.Capitale: Nắm bắt cơ hội đầu tư cho thuê với người nước ngoài

Mặc dù rất được lòng người nước ngoài nhưng dự án D’.Capitale lại đang hạn chế phân khúc khách hàng này sở hữu nhà tại đây. Bởi vậy, đây là cơ hội để các nhà đầu tư nắm bắt thời cơ đầu tư căn hộ cho thuê với giá trị sinh lời hấp dẫn.

Người nước ngoài yêu cầu cao về tiêu chí nhà ở

Mặc dù người nước ngoài rất khó tính trong việc lựa chọn nhà ở nhưng lại rất thích ở theo cộng đồng cùng quốc gia. Vì vậy, ngay khi tìm được nơi ở phù hợp, đa số người nước ngoài sẽ cùng nhau đến ở tại khu đô thị đó.

Số lượng người nước ngoài tại Hà Nội ngày càng gia tăng, kéo theo đó là nhu cầu thuê nhà cũng ngày càng tăng cao. Đây được xem là cơ hội lớn cho thị trường bất động sản cao cấp ở phân khúc đầu tư cho thuê. Tuy vậy, không phải dự án nào cũng đáp ứng được các tiêu chí về nhà ở của nhóm khách hàng này.

Phần lớn người nước ngoài là cư dân ở các quốc gia có đời sống cao nên quen với tiện ích phục vụ lối sống hiện đại và công nghiệp. Bởi thế, họ ưu tiên lựa chọn sinh sống tại các vị trí đáp ứng tốt những nhu cầu vui chơi giải trí, đầy đủ các dịch vụ thuận lợi, môi trường trong lành và thoáng đãng, đảm bảo về an ninh trật tự, giao thông thuận lợi, gần trung tâm thương mại.

Cơ hội đầu tư cho thuê tại D’.Capitale

Phía Tây thủ đô là khu vực tập trung khá đông người nước ngoài sinh sống và làm việc, đặc biệt là người Nhật Bản, Hàn Quốc. Bởi vậy, các dự án bất động sản ở khu vực này nắm giữ cơ hội để đầu tư cho thuê rất cao.

du-an-d'.capitale

Tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính mới của thủ đô, D’.Capitale là dự án hiếm hoi thỏa mãn những tiêu chí khắt khe về môi trường sống, tiện ích và thiết kế mà người nước ngoài mong muốn. Với định hướng xây dựng một khu đô thị hiện đại, sang trọng tiêu chuẩn quốc tế, D’.Capitale sẽ trở thành kênh đầu tư cho thuê hiệu quả và đầy tiềm năng.

Vị trí dự án nằm tại ngã tư đắt giá Trần Duy Hưng – Khuất Duy Tiến, khu vực có nhiều người Nhật Bản và Hàn Quốc nhất tại Việt Nam. Đánh giá tiềm năng khu vực phía Tây cho thấy, các công ty Nhật, Hàn tại đây khá đông đảo, phần lớn người Nhật Bản và Hàn Quốc đều có nhu cầu thuê nhà ở lâu dài để đáp ứng nhu cầu sống, sinh hoạt trong những chuyến công tác dài ngày.

Có nhiều khách mua nhà người nước ngoài, cho biết đã rất tiếc khi không thể sở hữu được căn hộ D’.Capitale. Bởi thế, họ đang vô cùng mong chờ được thuê căn hộ D’.Capitale vì đây là dự án tốt nhất tại phía Tây đáp ứng được các yêu cầu sống cao cấp.

Cơ hội sinh lời đã thấy rõ, các nhà đầu tư cần nắm bắt thật tốt để tạo ra khoản đầu tư sinh lời cao trong tương lai bởi số lượng căn hộ D’.Capitale không còn nhiều.

icon-arrow-bighomes BigHomes là một trong những đại lý Vinhomes chính thức được quyền phân phối dự án D’.Capitale & các dự án BĐS Vinhomes khác.

icon-arrow-bighomes Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0943.924.688 (Click để gọi)

Xem thêm:

Ưu đãi lên tới 18 cây vàng khi mua căn hộ D’.Capitale

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án