06/06/2017

D’.Capitale – Đột phá với chính sách tốt nhất trên thị trường

Dự án D’.Capitale đã và đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản với chính sách đột phá về tài chính. Với tiến độ thanh toán linh hoạt cùng chính sách ưu việt “nhận nhà trước – thanh toán sau”, dự án đang  tạo cơ hội cho nhiều người dân có nhu cầu mua nhà tại thủ đô trong 2017 có thể sở hữu căn hộ cao cấp với nhiều tiện ích hiện đại.

D’.Capitale tối ưu dòng tiền với đòn bẩy tài chính

Đòn bẩy tài chính là giải pháp giúp người mua nhà giảm chi phí cơ hội của dòng tiền xuống thấp. Vì vậy, khi khách hàng sử dụng những khoản vay tài chính phù hợp sẽ tạo sự linh hoạt về vốn để đa dạng gói đầu tư cá nhân, tối ưu hóa các dòng thu nhập.

d'.capitale-toi-uu-hoa-dong-tien-cho-khach-hang-mua-nha

Dự án D’.Capitale kết hợp với ngân hàng Techcombank mang đến giải pháp tài chính tối ưu giúp khách hàng tại các đại lý Vinhomes giảm áp lực dòng tiền mua nhà. Chủ đầu tư liên tục nâng cấp chính sách bán hàng và điều chỉnh phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng về bài toán tài chính.

Mới đây nhất, Chủ đầu tư đã tạo ra một sự đột phá trên thị trường bất động sản khi tung ra chính sách “nhận nhà trước – trả tiền sau”. Chỉ với 20% giá trị căn hộ, khách hàng có thể ký hợp đồng mua bán, khi nhận nhà sẽ thanh toán tiếp 10% và hoàn tất thanh toán từ 4 – 6 tháng nhận nhà.

Đối với khách hàng tham gia chương trình vay sẽ được ngân hàng hỗ trợ vay đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng chậm nhất ngày 30/09/2019. Những khách hàng không có nhu cầu vay vốn và muốn  thanh toán trước hạn từ 85% sẽ hưởng mức chiết khấu tương đương 10%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác . Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá căn hộ trước VAT.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay đến 65% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng (chậm nhất ngày 30//2019), được ân hạn nợ gốc trong suốt thời gian hỗ trợ lãi suất và được miễn phí trả nợ trước hạn.

Đối với những khách hàng không có nhu cầu vay và muốn  thanh toán trước hạn từ 85% sẽ hưởng mức chiết khấu tương đương 10%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá căn hộ trước VAT.

Sản phẩm vay linh hoạt từ Techcombank

san-pham-vay-linh-hoat-tao-dieu-kien-cho-nguoi-mua-nha

“Đòn bẩy” tài chính hoàn hảo tại D’.Capitale giúp người mua nhà không phải áp lực về quá nhiều về tài chính và có thể dễ dàng sở hữu căn hộ mơ ước với nhiều thương án thanh toán linh hoạt. Đặc biệt, Techcombank còn có những gói sản phẩm phục vụ những khách hàng có nhu cầu vay vốn để thanh toán trước hưởng chiết khấu. Cụ thể:

► Sản phẩm 1: Vừa gửi vừa vay, lợi ích thấy ngay

Đặc quyền đầu tư Trái phiếu TCBond với lợi ích đầu tư cao hơn chi phí vay, sản phẩm này được xây dựng để phục vụ những Khách hàng có sẵn tiền mua BĐS.

► Sản phẩm 2: Hưởng lợi từ dòng tiền với chính sách tài chính linh hoạt

Giải pháp tài chính linh hoạt, sản phẩm này nhằm vào nhóm Khách hàng chưa đủ tài chính để mua BĐS nhưng sẽ có dòng tiền về trong tương lai, mong muốn vay vốn để thanh toán 85% và nhận chiết khấu từ CĐT (số tiền này cao hơn chi phí vay).

► Sản phẩm 3: Lãi suất cạnh tranh, tài chính vững vàng

Với lợi thế thời hạn vay lên đến 35 năm, sản phẩm phù hợp với phân khúc Khách hàng mua nhà để ở, có thu nhập ổn định nhưng chưa đủ tài chính. Sản phẩm vay này sẽ giúp khách hàng vay vốn để thanh toán 85% và nhận chiết khấu từ CĐT với số tiền chiết khấu có thể giúp Khách hàng trang trải chi phí lãi vay trong thời gian đầu của khoản vay. 

Sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm cùng những giá trị vượt trội từ sự hợp tác của 3 thương hiệu hàng đầu, D’.Capitale liên tục giữ sức nóng bậc nhất trên thị trường bất động sản. Dự án hội tụ những ưu thế hàng đầu cho một kênh đầu tư lý tưởng khiến nhà đầu tư muốn sở hữu ngay.

Xem thêm:
D’.Capitale – Đa dạng về sản phẩm đầu tư

Căn hộ SOHO D’.Capitale – Đầu tư linh hoạt, lợi nhuận bền vững

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án