12/06/2017

D’.Capitale chinh phục khách hàng nước ngoài với tổ hợp căn hộ hạng sang

Số lượng người nước ngoài sinh sống tại Hà Nội đang ngày càng tăng lên, đặc biệt là ở khu vực phía Tây thành phố. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở của họ cũng được đẩy lên đáng kể, nhất là phân khúc căn hộ cao cấp. D’.Capitale chinh phục nhóm đối tượng khách hàng ngoại quốc với tổ hợp căn hộ hạng sang.

Bất động sản cho người nước ngoài – thị trường đầy màu mỡ

Theo số liệu thống kê, số lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam vào khoảng 320.000 người. Ghi nhận từ Hiệp hội bất động sản Việt Nam cho thấy lượng giao dịch mua nhà của người nước ngoài tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh trong năm 2016 đang tăng lên. Dự báo năm 2017, bất động sản Việt Nam sẽ tiếp tục thu hút mạnh mẽ vốn đầu tư ngoại quốc với mức tăng trưởng ước tính có thể đạt hơn 12% so với 2016.

nguoi-nuoc-ngoai-yeu-cau-cao-ve-nha-o

Tại Hà Nội, các cơ quan, doanh nghiệp người nước ngoài ngày càng nhiều. Đặc biệt, ở khu vực phía Tây Hà Nội tập trung khá đông các chuyên gia người Nhật Bản, Hàn Quốc. Với chính sách linh hoạt về sở hữu bất động sản dành cho người nước ngoài, cuộc đua giành thị phần trên thị trường bất động sản cao cấp trở nên sôi động hơn với sự xuất hiện của nhiều sản phẩm bứt phá.

Nhu cầu cao là vậy nhưng không dễ gì đáp ứng được các tiêu chí về nhà ở của khách hàng nước ngoài. Nhóm đối tượng khách hàng này khác biệt với người Việt khi tâm lí của họ đã quen với nhịp sống công nghiệp ở các thành phố lớn và được phục vụ bởi các tiện ích hiện đại.

D’.Capitale  – thỏa mãn các tiêu chí của khách hàng ngoại quốc

Tọa lạc tại vị trí đắc địa với 3 mặt tiền hướng ra Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, Hoàng Minh Giám và mặt còn lại hướng ra công viên, hồ điều hòa Nhân Chính rộng 13 ha. Với quy mô 6 tòa căn hộ, D’.Capitale mang đến cho người nước ngoài nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết.

d'.capitale-lam-hai-long-khach-nuoc-ngoai

Từ loại hình căn hộ studio kết hợp linh động hoạt giữa nhà ở và văn phòng làm việc như SOHO thuộc tòa C2 và C5 phù hợp với người độc thân. Hay gần đây là tòa tháp C7 hội tụ đầy đủ những ưu thế để kích thích nhu cầu của nhóm khách hàng nước ngoài.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp thừa hưởng từ hệ sinh thái của Vingroup như Siêu thị VinMart, Trung tâm Công nghệ và Điện máy VinPro, Hệ thống Mỹ phẩm & Thời trang VinDS hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn cho cư dân tương lai. Không gian xanh ngập tràn cùng layout thiết kế từ 2 – 3 mặt thoáng, D’.Capitale nhanh chóng ghi điểm với khách hàng ngoại quốc. Hiện, khoảng hơn 30% số lượng căn hộ đặt mua tại các đại lý Vinhomes là của người Nhật Bản và Hàn Quốc.

Với nhiều ưu điểm nổi trội, D’.Capitale được đánh giá sẽ mang đến trải nghiệm sống đẳng cấp nhất cho nhóm đối tượng khách hàng nước ngoài. Từ đó giúp họ thật sự cảm nhận được đầy đủ ý nghĩa của cụm từ “an cư lạc nghiệp” và yên tâm tận hưởng một cuộc sống bình an, viên mãn tại Việt Nam.  

Xem thêm:

D’.Capitale – Đột phá với chính sách tốt nhất trên thị trường

D’.Capitale – Đa dạng về sản phẩm đầu tư

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án