01/04/2017

CỰC HOT với chính sách mới của dự án D’.Capitale

D’.Capitale đang chứng minh cho sức hút của dự án khi mới đây Chủ đầu tư tiếp tục thông báo chính sách tăng giá đối với các tòa đã ra hàng gồm: C1, C2, C3, C6 và C7. Bên cạnh đó, với khách hàng không tham gia vay vốn sẽ được cộng thêm gói nội thất 1tr/m2 thông thuỷ và được trừ vào giá khi ký Hợp đồng mua bán.

TĂNG GIÁ BÁN DỰ ÁN D’.CAPITALE

Chính thức ra mắt thị trường vào tháng 9/2016, dự án D’.Capitale nhanh chóng trở thành cơn sốt với các sản phẩm vừa để ở vừa đầu tư sinh lời vượt trội. Sở hữu những ưu thế về vị trí cùng hệ thống tiện ích hàng đầu, D’.Capitale mang đến cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cùng tiềm năng tăng giá trong tương lai là điều chắc chắn.

chu-dau-tu-tang-gia-ban-d'.capitale--len-1%

Dự án còn có loại hình sản phẩm căn hộ Soho thời thượng vừa có thể để ở vừa có thể làm văn phòng hướng đến các Start up với mức giá hợp lí. Bởi vậy, cơ hội sở hữu căn hộ D’.Capitale trở nên rộng mở hơn bao giờ hết với những doanh nhân trẻ, các nhà đầu tư hay các hộ gia đình.

Là dòng phân khúc bất động sản cao cấp mang thương hiệu  Vinhomes, chắc chắn D’.Capitale sẽ có giá bán nhỉnh hơn so với các dự án cùng phân khúc. Tuy vậy, mới đây chủ đầu tư cũng không ngại khi quyết định tăng giá bán căn hộ D’.Capitale.

Theo đó, kể từ ngày 01/04/2017, giá bán dự án D’.Capitale sẽ điều chỉnh tăng lên 1% so với thời điểm trước đó. Giá bán này sẽ áp dụng đối với các tòa đã ra hàng bao gồm C1,C2,C3,C6,C7 cho đến khi có chính sách bán hàng mới nhất. Có thể nói, những khách hàng đại lý Vinhomes lựa chọn mua D’.Capitale ngay từ thời điểm đầu là lựa chọn vô cùng thông minh, tối ưu cho bài toán tài chính của mình.

ƯU ĐÃI KHI KHÁCH HÀNG  MUA D’.CAPITALE

Bên cạnh chính sách tăng giá, chủ đầu tư cũng có sự điều chỉnh về tiến độ thanh toán đối với khách hàng như sau:

chinh-sach-ban-hang-danh-cho-khach-khong-vay

chinh-sach-ban-hang-danh-cho-khach-vay-ngan-hang

Thị trường bất động sản đang sôi động trở lại sau dịp Tết. Dự án D’.Capitale cũng trong xu thế ấm lên với lượng giao dịch ngày càng tăng lên. Vì vậy, để sở hữu một căn hộ đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, khách hàng nên mua ngay để có giá và ưu đãi tốt nhất từ chủ đầu tư.

Có thể bạn quan tâm:

Ra mắt C7 D’.Capitale – Vén màn bí mật về tòa căn hộ đẳng cấp nhất

Đừng bỏ lỡ C7 D’.Capitale – Tòa căn hộ sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án