14/06/2017

Chính sách bán hàng D’.Capitale từ tháng 5/2017

Với những điều chỉnh và thay đổi, cùng sự hỗ trợ tài chính từ Techcombank, chính sách bán hàng của D’.Capitale hiện tại được đánh giá là linh hoạt bậc nhất thị trường. Dự án tích hợp nhiều ưu đãi, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng an nhiên sở hữu căn hộ mơ ước ngay trung tâm hành chính của thủ đô.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG D’.CAPITALE TỪ THÁNG 5/2017

chinh-sach-ban-hang-d'.capitale-giup-khach-hang-linh-hoat-ve-tai-chinh

Chính sách bán hàng D’.Capitale được áp dụng từ tháng 5/2017 cho đến khi có chính sách mới thay thế, cụ thể như sau: 

I/ Chương trình dành cho khách hàng lựa chọn bảng giá ban hành tháng từ 01/04 /2017

Khách hàng tại các đại lý Vinhomes lựa chọn vay vốn ngân hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không muộn hơn 30/06/2019.

II/Chương trình dành cho Khách hàng lựa chọn bảng giá ban hành từ ngày 12/05/2017 và thanh toán trước hạn:

Khách hàng KHÔNG VAY có nhu cầu thanh toán trước hạn từ 85% – 95% GTCH sẽ hưởng mức chiết khấu dòng tiền tương đương 10%/năm trên số tiền và số ngày thanh toán trước hạn, trừ khi có thỏa thuận khác (Mức chiết khấu này có thể thay đổi mà không cần báo trước). Khoản tiền này sẽ được chiết khấu thẳng vào giá căn hộ SAU VAT.

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu vay vốn, Techcombank có những sản phẩm sau thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Xem chi tiết 3 sản phẩm vay của Techcombank: Tại đây 

III/ Khách hàng có nhu cầu đóng theo tiến độ thì áp dụng theo bảng giá tháng 5 (Giá bóc tách – Giá net) KHÔNG được sử dụng các Chính sách ưu đãi.

CÁC SẢN PHẨM VAY CỦA TECHCOMBANK

 

Sản phẩm 1: Vừa gửi vừa vay, lợi ích thấy ngay

Đặc quyền đầu tư Trái phiếu TCBond với lợi ích đầu tư cao hơn chi phí vay, sản phẩm này được xây dựng để phục vụ những Khách hàng có sẵn tiền mua BĐS.

– Khách hàng dùng số tiền có sẵn để đầu tư trái phiếu TC Bond => hưởng lợi tức cao hơn chi phí vay lên tới 1%

– Cho khách hàng vay số tiền tương đương để thanh toán sớm cho căn hộ => hưởng chiết khấu thanh toán sớm 10% số tiền và thời gian thanh toán sớm.

Với sản phẩm này, khách hàng được mua căn hộ với giá sàn, hưởng chiết khấu thanh toán sớm của chủ đầu tư và hưởng phần chênh lệch lãi giữa lãi suất VAT và lãi suất đầu tư.

Sản phẩm 2: Hưởng lợi từ dòng tiền với giải pháp tài chính linh hoạt

Giải pháp tài chính linh hoạt, sản phẩm này nhằm vào nhóm Khách hàng chưa đủ tài chính để mua BĐS nhưng sẽ có dòng tiền về trong tương lai, mong muốn vay vốn để thanh toán 85% và nhận chiết khấu từ CĐT (số tiền này cao hơn chi phí vay).

– Khách hàng vay số tiền tương đương thanh toán sớm cho căn hộ => hưởng chiết khấu thanh toán sớm 10% trên số tiền và số ngày thanh toán sớm lãi vay ưu đãi => mức chiết khấu cao hơn chi phí vay.

– Mỗi đợt thanh toán HĐMB, khách hàng sử dụng tiền cá nhân trả nợ cho ngân hàng để tối ưu hóa dòng tiền do cơ chế miễn phí TNTH trong vòng +-5 ngày so với thanh toán của từng đợt. Nếu muốn khách hàng có thể tiếp tục duy trì vốn vay.

Với sản phẩm này khách hàng được hưởng lợi khi được mua căn hộ với giá sàn, hưởng chiết khấu thanh toán sớm của chủ đầu tư và hưởng phần chênh lệch giữa lãi suất vay và lãi suất chiết khấu của chủ đầu tư.

Sản phẩm 3: Lãi suất cạnh tranh, vững vàng tài chính

Với lợi thế thời hạn vay lên đến 35 năm, sản phẩm phù hợp với phân khúc Khách hàng mua nhà để ở, có thu nhập ổn định nhưng chưa đủ tài chính, mong muốn vay vốn để thanh toán 85% và nhận chiết khấu từ CĐT với số tiền chiết khấu có thể giúp Khách hàng trang trải chi phí lãi vay trong thời gian đầu của khoản vay. Với sản phẩm này khách hàng được mua căn hộ với giá sàn và được miễn lãi lên tới 12 tháng.

Chính sách bán hàng D’.Capitale được áp dụng từ tháng 5/2017 mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn về bài toán tài chính. Đặc biệt, sự thay đổi về chính sách mới cũng mang lại nhiều ưu đãi cho người mua nhà tại dự án này.

 Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án