01/11/2016

Chính sách bán hàng các dự án Vinpearl Resort & Villas

Các dự án Vinpearl Resort & Villas hiện là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư lựa chọn với giá trị sinh lời hấp dẫn cùng chính sách hỗ trợ vô cùng ưu việt từ chủ đầu tư. Mới đây, chủ đầu tư Vingroup đã thông qua chính sách bán hàng mới được đánh giá là tốt nhất từ trước đến nay của các dự án Vinpearl Resort & Villas.

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đang có những bước phát triển vượt bậc với hàng loạt dự án của các ông lớn. Trong đó, Tập đoàn Vingroup là một trong những chủ đầu tư uy tín với các dự án Vinpearl Resort & Villas trải dài trên cả nước. Các sản phẩm biệt thự biển của ông lớn này được phân phối thông qua hệ thống bán hàng chuyên nghiệp các đại lý bất động sản Vinhomes.

Vinpearl-Resort-&-Villas-hien-la-kenh-dau-tu-duoc-nhieu-nha-dau-tu-lua-chon

Nếu như trước đây, bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư khá kén chọn nhà đầu tư thì hiện nay khách hàng trung lưu cũng có cơ hội sở hữu những căn biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhờ chính sách hỗ trợ từ chủ đầu tư. Ngày 15/10/2016 vừa qua, chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách bán hàng Vinpearl Resort & Villas giúp khách hàng có bài toán tốt nhất cho dòng tiền đầu tư của mình.

Chính sách bán hàng Vinpearl Resort & Villas

Theo đó, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn ngân hàng 65% giá trị biệt thự và hỗ trợ lãi suất trong 3 năm. Trong đó, 2 năm đầu, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0%, đến năm thứ 3 khách hàng mới phải chi trả lãi suất 8%/năm. Đây được xem là chính sách bán hàng tốt nhất từ trước đến nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Hiện, Tập đoàn Vingroup gồm có 11 dự án Vinpearl Resort & Villas tọa lạc tại những địa điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất của Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Nơi đây không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn khi khách hàng tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự của chủ đầu tư.

chinh-sach-ban-hang-vinpearl-resort-&-villas

Với mức cam kết sinh lời 10%/năm trong 10 năm và chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê trọn đời, Vinpearl Resort & Villas là sản phẩm đầu tư sinh lợi kép: vừa đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài và chắc chắn, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và cơ hội tăng giá chắc chắn trong tương lai.

So sánh dòng lời với việc gửi ngân hàng, Nhà đầu tư nhận được tới 1,8 tỷ đồng/năm, gấp hơn 1,5 lần. Với lợi nhuận này, Khách hàng hoàn toàn đủ khả năng trả cả gốc và lãi cho khoản vay để 10 năm sau đó, Khách hàng hưởng trọn vẹn toàn bộ căn biệt thự và tiếp tục nhận lợi nhuận lên tới 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Bên cạnh đó, chủ nhân biệt thự còn được tặng 15 đêm nghỉ/năm trên toàn hệ thống Vinpearl của Tập đoàn Vingroup.

Được quản lý bởi Vinhomes, các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl Resort & Villas luôn được chủ đầu tư cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5 sao. Sở hữu một sản phẩm đẳng cấp cùng giá trị sinh lời bền vững cho tương lai, Vinpearl Resort & Villas chính là kênh đầu tư vượt trội mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Có thể bạn quan tâm:

Ra mắt thành công căn hộ mẫu dự án D’.Capitale

Ra mắt biệt thự mẫu dự án Vinpearl Phú Quốc 3

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án