25/05/2017

Căn hộ SOHO D’.Capitale – Đầu tư linh hoạt, lợi nhuận bền vững

Mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cùng chi phí đầu tư thấp  chính là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đối với loại hình căn hộ SOHO. Đầu tư căn hộ SOHO D’.Capitale đồng nghĩa với việc, bạn đang sở hữu một kênh đầu tư giá trị với tính thanh khoản cao, ít rủi ro và đảm bảo sự bền vững lâu dài.

SOHO D’.Capitale – Sức bền lợi nhuận

Nếu trước đây, người mua nhà chỉ chú trọng tìm kiếm các sản phẩm nhà ở phục vụ nhu cầu an cư thì nay nhận thức của họ đang ngày càng thay đổi. Nghiên cứu của CBRE Việt Nam gần đây cho thấy, xu hướng mua nhà cho thuê ngày càng phổ biến. Tiềm năng cho thuê hiện đang là yếu tố đóng vai trò quan trọng hơn trong các quyết định đầu tư mua căn hộ của khách hàng.

Căn hộ SOHO D’.Capitale mới xuất hiện gần đây trên thị trường bất động sản Hà Nội tạo nên xu hướng đầu tư mới cho khách hàng tại các đại lý Vinhomes.  Với chi phí đầu tư ban đầu thấp cùng diện tích linh hoạt và tính thanh khoản, loại hình bất động sản nhanh chóng tạo nên cơ sốt ngay từ khi mới ra mắt.

Không sinh lợi một cách ồ ạt nhưng SOHO D’.Capitale mang lại thu nhập ổn định và lâu dài với mức độ sinh lời khoảng 8 -12%/năm. So với các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán hay gửi tiết kiệm thì lợi từ căn hộ SOHO mang lại có phần lấn lướt hơn hẳn. Với sự phát triển của các dự án Start up của người Việt trẻ, nhà đầu tư hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề công suất thuê của căn hộ.

soho-d-capitale-dau-tu-linh-hoat

SOHO D’.Capitale phù hợp với các nhà đầu tư vừa muốn sinh lời vừa muốn bảo toàn giá trị tài sản. Lợi thế của loại hình này khi đầu tư cho thuê đó là người thuê sẽ được tận hưởng toàn bộ dịch vụ, tiện ích nhà ở, văn phòng quốc tế của chủ đầu tư xây dựng.  Đặc biệt với công năng sử dụng linh hoạt 3 trong 1: sống, làm việc và hưởng thụ, đây là xu hướng sống tích cực đang được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Vốn bỏ ra hấp dẫn

Có thể nói, mức vốn đầu tư ban đầu của SOHO D’.Capitale vô cùng hấp dẫn với chỉ từ 1 – 3 tỷ. Với các phiên bản 1S, 1,5S và 2S có diện tích linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn căn hộ phù hợp với khoản tiền nhàn rỗi của mình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn có chính sách hỗ trợ tài chính vô cùng hấp dẫn, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư sở hữu căn hộ dễ dàng hơn. Khách hàng chỉ cần đóng trước 20% giá trị căn hộ khi ký hợp đồng mua bán, thanh toán tiếp 10% khi nhận nhà và hoàn tất thanh toán sau 4 – 6 tháng nhận nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn 65% GTCH với lãi suất 0% trong 24 tháng (chậm nhất 30/-6/2019). Khách hàng không vay và thanh toán trước hạn từ 85% sẽ được hưởng mức chiết khấu tương đương 10%/năm trên số tiền và số ngày đóng trước hạn.

Với giá trị đầu tư thấp hơn căn hộ thông thường khoảng 50% nhưng lợi nhuận thu về của SOHO D’.Capitale chỉ thấp hơn không tới 30%. Bằng phép tính tỷ suất lợi nhuận trên khoản đầu tư ban đầu, giới đầu tư nhanh nhạy đã ngay lập tức cảm nhận được sức hấp dẫn của loại hình căn hộ này.

Xem thêm:

Hãy sống tại C3 D’.Capitale – Nơi mọi thứ chỉ cách một bước chân

D’.Capitale – Bứt phá với layout căn hộ thông minh

Nguồn: http://bighomes.com.vn

(Hình ảnh sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa)

Đăng ký nhận thông tin dự án