09/11/2017

BigHomes ra quân khảo sát dự án VinCity Gia Lâm

Chiều ngày 8/11/2017 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes đã tổ chức sitetour khảo sát dự án VinCity Gia Lâm cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh. Hoạt động này nhằm mục đích giúp các chuyên viên tư vấn bán hàng dự án của công ty có cái nhìn tổng quan về vị trí cũng như quy mô về dự án mà Tập đoàn Vingroup sẽ triển khai trong thời gian tới.

VinCity là khu đô thị có đầy đủ các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sống của cộng đồng cư dân. Nhà ở gắn liền với hệ sinh thái của Vingroup như: bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, cảnh quan xanh,… Đặc biệt, tại các khu đô thị này sẽ hình thành và phát triển cộng đồng cư dân VinCity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành.

khao-sat-vincity-gia-lam

Phát biểu tại cuộc họp thường niên niên của Tập đoàn Vingroup vào tháng 4/2017 vừa qua, ông Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Vingroup nhấn mạnh: Vincity không phải là mô hình nhà giá rẻ mà hướng tới khách hàng có mức thu nhập trung bình cao. Ông cũng khẳng định đây là phân khúc nằm trong định hướng tương lai của Tập đoàn Vingroup và khẳng định Vingroup sẵn sàng chấp nhận mức lợi nhuận thấp hơn.

Cơ sở hạ tầng và điều kiện sống tại các khu đô thị VinCity trong tương lai sẽ không thua kém gì các dự án hiện tại của Vingroup.  Đặc biệt, với vị trí được dịch chuyển ra khỏi vùng trung tâm thành phố sẽ giúp các đô thị lớn giải tỏa áp lực giao thông nội đô và nhu cầu về nhà ở.

Khảo sát VinCity Gia Lâm – Cái nhìn tổng quan về dự án

Dự án VinCity Gia Lâm dự kiến có quy mô khoảng hơn 300ha, dự kiến sẽ tọa lạc tại khu đất thuộc địa phận xã Đa Tốn, Kiêu Kị, huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây là một trong những dự án VinCity sẽ được Tập đoàn Vingroup triển khai trong năm 2017 tại Hà Nội.

bighomes-khao-sat-du-an-vincity-gia-lam

Theo thông tin khảo sát ban đầu của đội ngũ chuyên viên kinh doanh Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc BigHomes, VinCity Gia Lâm sở hữu vị trí khá đắc địa, có vị thế bằng phẳng và thuận tiện đi lại. Với việc tiếp giáp với quốc lộ 5, đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và hệ thống đường trên cao, từ đây dễ dàng di chuyển vào trung tâm nội đô và đi tới các tỉnh thành cả nước.

Việc tổ chức hoạt động khảo sát dự án đã giúp đội ngũ chuyên viên kinh doanh BigHomes có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về quy mô cũng như vị trí dự án. Đồng thời, đây cũng là dịp để các chuyên viên kinh doanh quan sát về khu vực xung quanh nhằm chuẩn bị thông tin phong phú hơn khi tư vấn khách hàng trong thời gian tới.

Cũng giống như các dự án được triển khai bởi Tập đoàn Vingroup, VinCity Gia Lâm sẽ được phân phối bởi các đại lý Vinhomes chính thức. Mặc dù thông tin này chưa được tiết lộ nhưng Vingroup sẽ có sự lựa chọn kĩ càng để đảm bảo cầu nối tới khách hàng luôn chú trọng sự chuyên nghiệp, tận tâm và uy tín. Bởi vậy, khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu sản phẩm nhà ở chất lượng mà còn mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Với mức giá hấp dẫn, VinCity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm. Trong thời gian tới, đây sẽ là dòng sản phẩm thu hút phân khúc khách hàng đại chúng hiện nay.

Xem thêm:

Ưu đãi lên tới 18 cây vàng khi mua căn hộ D’.capitale

Nguồnhttp://bighomes.com.vn

[contact-form-7 id="6705" title="Contact form 1"]