03/12/2016

BĐS cao cấp – Chiến lược ăn chắc mặc bền của nhà đầu tư

Những dự án bất động sản cao cấp hiện đang là kênh đầu tư hấp dẫn mà giới địa ốc “sành sỏi” ít bỏ lỡ cơ hội. Với vị trí lý tưởng tại các khu vực đang phát triển, nhà đầu tư nhanh chóng nhận thấy khả năng sinh lời rõ ràng và tiềm năng giá trị bền vững trong tương lai. 

Chiến lược ăn chắc mặc bền của nhà đầu tư

Theo báo cáo của Savills về thị trường Việt Nam trong nửa đầu 2016, nhóm ngành xây dựng và bất động sản có tốc độ tăng trưởng GDP liên tục. Từ khi luật nhà ở cho phép người nước ngoài sở hữu nhà tại Việt Nam, thị trường bất động sản đã trở nên sôi động, trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.

vinhomes-thang-long-du-an-bat-dong-san-cao-cap-hot-tren-thi-truong

Theo thống kê của CBRE quý III/2016, nguồn cung mới từ phân khúc cbất động sản cao cấp tăng lên đáng kể. Có khoảng 3.000 căn hộ từ các phân khúc này được tung ra thị trường, chiếm 45% tổng số căn mở bán. Số căn bán được của phân khúc cao cấp tiếp tục cho thấy xu hướng tăng trưởng kể từ đầu năm 2016 với tốc độ tăng trưởng trung bình quý là 13%.

Nguồn cung phân khúc bất động sản cao cấp lớn dần, khối lượng giao dịch không ngừng gia tăng, tất cả các phân khúc chia theo hạng và khu vực đều có thêm dự án mới. Những dự án quy tụ những giá trị cốt lõi như chủ đầu tư uy tín, chất lượng đảm bảo, khả năng sinh lời rõ ràng và có tiềm năng gia tăng giá trị và không bị xuống giá theo thời gian trở thành lựa chọn “ăn chắc mặc bền” của các nhà đầu tư.

Đất vàng trung tâm – lựa chọn đầu tư hàng đầu

Bắt đầu bước vào quý III/2016, thị trường bất động sản tại phía Tây Hà Nội trở thành tâm điểm khi xuất hiện một loạt dự án căn hộ cao cấp. Đây là khu vực được coi là trung tâm hành chính – kinh tế – văn hóa – giáo dục mới theo quy hoạch chiến lược phát triển mới của thủ đô Hà Nội.

 Sự phát triển vượt bậc của hạ tầng sẽ giúp các dự án xung quanh đường vành đai 3 tăng giá đáng kể. Bởi vậy, dòng tiền đang được các nhà đầu tư rót vào các dự án cao cấp thuộc khu vực này. 

dat-vang-trung-tam-lua-chon-dau-tu-hang-dau

Dẫn đầu xu hướng bất động sản cao cấp có thể kể đến Tập đoàn Vingroup với các dự án chiến lược phía Tây như Vinhomes Thăng Long, D’.Capitale. Với nhiều ưu điểm vượt trội, các dự án BĐS cao cấp mang thương hiệu Vinhomes không chỉ là chốn an cư lý tưởng mà nhiều người mơ ước mà còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và có tính thanh khoản cao trên thị trường.

Theo thông tin các đại lý Vinhomes, phân khúc bất động sản cao cấp của Vingroup hiện đang rất được khách hàng ưa chuộng. Họ không chỉ tìm mua nhà để ở mà còn mua để đầu tư cho thuê lại mang lại khoản lợi nhuận bền vững và ổn định từ chủ đầu tư.

Càng về cuối năm, nhiều dự án án liên tục bung hàng tạo ra sự bùng nổ về nguồn cung phân khúc bất động sản cao cấp. Hội tụ mọi lợi thế về một chốn an cư lý tưởng, kênh đầu tư hoàn hảo, các dự án Vingroup trở thành chiến lược “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Tiện ích tại Vinhomes The Harmony – Mọi nhu cầu chỉ trong tầm tay

Vinhomes Thăng Long – Chuẩn mực mới của cuộc sống hiện đại

Nguồn: http://bighomes.com.vn

Đăng ký nhận thông tin dự án